Cẩm nang

TRÀ MẦM ĐẬU ĐEN

         Nhiều người đã nghe đến hoặc biết đến mầm đậu nành có nhiều công dụng, nhưng hơn thế, mầm đậu đen còn được đánh giá cao hơn bởi khả năng cung cấp dinh dưỡng, những chất rất cần thiết cho con người mà lại ko có chứa chất isoflavon – kích thích nội tiết tố nên người có u, bướu dùng an toàn.
CÔNG DỤNG CỦA ĐẬU ĐEN
         Không chỉ dừng lại ở khả năng làm mát qua các món ăn đồ uống như nước đậu đen, chè đậu đen, các loại bánh,…Khi nảy mầm, hạt đậu đen chứa hàm lượng chất xơ gấp 10 lần các loại trái cây, rau xanh.
Đậu đen là loại thực phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như protein 24,4 g%, lipid 1,7 g%, glucid 53,3 g% và rất nhiều axit amin khác, cao hơn nhiều so với các loại trái cây và rau củ thường ngày bạn cung cấp cho cơ thể.
Mẹo hay] Uống Nước Đậu Đen Giảm Cân Đúng Cách Chị Em Thử Ngay
Đậu đen chứa rất nhiều chất dinh dưỡng
            Khi nảy mầm, dưới tác dụng của các enzym được kích hoạt, hàm lượng các chất dinh dưỡng này đều tăng lên, đặc biệt là vitamin nhóm B. Mầm đậu đen còn chứa hàm lượng cao sắt, folate (vitamin B6), vitamin B, Ca, Mg… tốt cho sức khỏe và tim mạch. Đồng thời, trong hạt đậu đen nảy mầm còn xuất hiện nhiều hoạt chất sinh học, có tác dụng rất tốt với việc ổn định đường huyết, làm sạch mạch máu, an thần dễ ngủ, như chất saponin, gaba….
Không có mô tả ảnh.
Hạt đậu đen nảy mầm còn xuất hiện nhiều hoạt chất sinh học
Trà mầm đậu đen Hạnh Tâm được làm từ những hạt đậu đen bản địa, tỷ lệ lên mầm đạt 95-98% nên được lựa chọn là thức uống hàng hàng ngày cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người huyết áp cao, tiểu đường, tim mạch, suy giảm chức năng gan, thận, thiếu máu, đau xương khớp, mẹ sau sinh ít sữa.
Không có mô tả ảnh.
Chỉ 2- 3 thìa canh mầm đậu đen rang Hạnh Tâm, bạn đã có cả một bình trà chất lượng cho cả nhà đón chào ngày mới!
Yêu thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *