NĂNG LƯỢNG TỪ THỨC UỐNG HẠT NẢY MẦM

hanhtamw19113

NĂNG LƯỢNG TỪ THỨC UỐNG HẠT NẢY MẦM

1. Thiên nhiên đã ban tặng loại thực phẩm tuyệt vời cho chúng ta

– Theo quy luật thuận tự nhiên, thức ăn của con người chủ yếu là từ thực vật, chiếm phần lớn là từ hạt, bởi vì hạt chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn nhiều so với rễ, thân và lá (hạt thóc, hạt đậu, lúa mỳ, ngô, lúa mạch, kê…)

– Hạt giống (hạt có khả năng nảy mầm) là sản phẩm phát triển cao độ của thực vật, nó bao hàm cả một sinh mệnh nhỏ – phôi giống, và chứa đầy đủ chất dinh dưỡng mà sinh mệnh nhỏ cần để phát triển thành cây độc lập.

Germinating beans seeds

– Trong quá trình phát triển của cây, chất dinh dưỡng trong cơ thể thực vật không ngừng được điều động cho quả và hạt. Khi hạt đã hình thành, những chất dinh dưỡng có thể hòa tan này chuyển biến thành những chất cao phân tử không hòa tan (tinh bột, protein, chất béo, vitamin) dự trữ lại. Mỗi một hạt giống là một kho dự trữ dinh dưỡng; kho dự trữ của loài ngũ cốc là phôi nhũ (như hạt gạo), kho dự trữ của loài đậu là lá mầm (như mảnh nửa của hạt đậu tằm)

– Sau khi hạt chín rời khỏi cây mẹ, thường ở trạng thái ngủ yên, kho dự trữ được đóng chặt lại bởi các chất gây ức chế tiêu hóa (chất phản dinh dưỡng) như axit phytic. Nếu chúng ta dùng hạt ở dạng ngủ yên này, rất dễ bị đầy hơi, chướng bụng, mất khoáng như cacil, sắt, đồng, kẽm… lâu dài dẫn đến thiếu máu, suy nhược.

2. Hạt nảy mầm là những hạt có năng lượng và sức sống mãnh liệt

Khi gặp điều kiện môi trường thuận lợi, hạt hút nước và nở ra, kho dự trữ cũng “mở cửa”. Những chất không hòa tan lại biến thành những chất hòa tan do các enzym được kích hoạt, tinh bột thành đường, mỡ biến thành axit béo và glixerin, protein biến thành axit amin v.v… Đây chính là sự bắt đầu quá trình nảy mầm của hạt.

– Những chất dinh dưỡng của hạt ở giai đoạn nảy mầm được tăng lên rất nhiều, được thủy phân và rất dễ hấp thu để sẵn sàng cho giai đoạn đầu của hạt giống nảy mầm và chồi non phát triển  – giai đoạn cần nhiều chất dinh dưỡng nhất. (mầm non cũng giống như đứa trẻ, tốc độ phát triển nhanh nhất là 1 năm đầu đời). Nếu hạt giống không có chất dinh dưỡng dự trữ phong phú như vậy thì làm thế nào có thể nảy mầm được.

– Từ xa xưa, con người lấy rất nhiều chất dinh dưỡng từ hạt nảy mầm để tiêu dùng. Và hai loại hạt được con người sử dụng nhiều nhất là hạt thóc và hạt đậu (trung bình cứ 3 người dân trên thế giới thì có 1 người chọn gạo là lương thực chính)

3. Trà mầm Hạnh Tâm – dinh dưỡng từ những sự sống đang nảy mầm

Ưu điểm:

100% hạt nảy mầm, không phụ gia, không chất bảo quản, không hương liệu; dùng công nghệ sấy lạnh, đảm bảo dinh dưỡng, màu sắc, hương vị của nguyên liệu được tự nhiên nhất.

– Không còn chất kháng dinh dưỡng

– Giàu dinh dưỡng và dinh dưỡng rất dễ hấp thụ (vitamin tăng từ 10-30 lần, chất xơ, axit amin tăng từ 1,5 – 4 lần…)

– Giàu các chất chống oxy hóa; giàu các hoạt chất sinh học tốt cho sức khỏe (GABA, IP6…)

– Có hương thơm và vị ngọt tự nhiên, ở dạng nguyên hạt, rất dễ sử dụng

– Phù hợp với mọi đối tượng

– Nguồn gốc rõ ràng, nguyên liệu được canh tác theo phương pháp tự nhiên.

Công dụng chính:

– Bổ sung dinh dưỡng, các chất chống oxy hóa cho cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa, phòng ngừa các bệnh mãn tính và ung thư

– Thanh lọc cơ thể, loại bỏ mỡ nội tạng, nâng cao sức khỏe của các cơ quan tiêu hóa trong cơ thể

– Thúc đẩy các phản ứng hóa sinh trong cơ thể diễn ra bình thường

– Bổ não, an thần, dễ ngủ, ổn định huyết áp, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, làm sạch mạch máu

– Tốt cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ điều trị tiêu chảy, táo bón, trào ngược dạ dày, viêm đại tràng

– Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, các bệnh rối loạn chuyển hóa khác, ngăn ngừa biến chứng thần kinh, suy thận ở bệnh nhân tiểu đường

– Thải độc thận và gan

– Ổn định cân nặng, đẹp da, lợi sữa

Chi tiết liên hệ: Hotline 0975.427.348

One thought on “NĂNG LƯỢNG TỪ THỨC UỐNG HẠT NẢY MẦM

  1. visit the following page says:

    The very next time I read a blog, I hope that it does not fail me just as much as this one. I mean, I know it was my choice to read through, however I really thought you would probably have something interesting to talk about. All I hear is a bunch of moaning about something you could fix if you were not too busy searching for attention.} {visit site|visit my web site|visit the following page|visit site|visit the following webpage|visit|visit link|visit my home page|Visit Home Page|visit the following site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *