Về Hạnh Tâm

Chúng tôi ở đây để giúp bạn chăm sóc sức khoẻ với giá phải chăng

Ngày nay, người  tiêu dùng dần nhận ra rằng trái cây, rau củ, các loại hạt rất giàu dưỡng chất và an toàn cho sức khoẻ. Cân bằng sức khoẻ, cân bằng dinh dưỡng là một xu hướng tất yếu. Tuy nhiên, giá cả cao đến mức bất hợp lý chính là rào cản ngăn người sử dụng có thể mua hàng thường xuyên hơn để chăm sóc sức khoẻ của mình. HẠNH TÂM được thành lập cũng chính bởi lý do đó. Chúng tôi ở đây để giúp bạn chăm sóc sức khoẻ với giá cả phải chăng hơn. Bằng việc liên hệ tới nguồn gốc hàng hoá, bỏ qua các khâu trung gian cũng như tối ưu hoá việc quản lý hàng tồn kho, các mặt hàng của HẠNH TÂM khi đến tay người tiêu dùng luôn đạt được chất lượng cao và giá cả phải chăng nhất.

 

Con người luôn được đặt trên lợi nhuận

Tuy theo đuổi việc phục vụ số đông, chúng tôi vẫn mong muốn từng khách hàng đến với mình đều hài lòng và quay lại lần sau.  Hoặc chí ít, các bạn cũng cảm thấy xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra. Do đó, tất cả các mặt hàng của HẠNH TÂM đều được chắt chiu trong từng công đoạn nhằm đem lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Sản phẩm sẽ có đôi lúc không hoàn hảo nhưng HẠNH TÂM tin chắc rằng, với việc liên tục cải tiến sản phẩm và quan tâm đến sự nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách với những gì tốt nhất mà mình có.

 

Luôn tìm kiếm nguồn hàng chất lượng cao

Tuy nhiên, thật là thiếu sót nếu không nói đến giá trị của nông sản Việt Nam. Qua tìm hiểu và sử dụng, chúng tôi cảm thấy mỗi địa phương ở nước ta đều có mỗi loài đặc sản riêng biệt với công dụng tuyệt vời không nơi đâu có được. HẠNH  TÂM hy vọng mình sẽ tìm được những loại đặc sản tốt nhất và đưa đến quý khách hàng.

Mix 4 sản phẩm 1 - resize

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và ủng hộ, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng.
HẠNH TÂM Team!