Hạnh Tâm - qùa Tết chân tình và ấm áp

MÓN QUÀ TẾT Ý NGHĨA, CHÂN TÌNH VÀ YÊU THƯƠNG

Hanhtamtet2

MÓN QUÀ TẾT Ý NGHĨA, CHÂN TÌNH VÀ YÊU THƯƠNG

Tết Việt – nét văn hoá của người Việt

Tết cổ truyền là nét văn hoá bao đời nay và không thể thiết của người Việt. Sau một năm làm việc vất vả, đặc biệt là với những người con xa quê, ai cũng mong muốn có dịp để sum họp đoàn tụ cùng gia đình. Tết luôn là điều gì đó hết sức thiêng liêng và đặc biệt đối với mỗi người con đất Việt.

Hanhtamtet2

Lựa chọn quà Tết để thể hiện sự thành kính, chân thành và tình yêu thương

Cứ mỗi dịp Tết đến, mọi người lại tìm và mua quà tặng ông bà, bố mẹ, người thân, bạn bè, đối tác… Mỗi món quà đều mang những ý nghĩa tốt đẹp. Thông qua những món quà, người tặng thường gửi gắm tình cảm và sự mong muốn cầu chúc năm mới sức khoẻ, an lành, thịnh vượng tới tới ông bà, bố mẹ, người thân, cấp trên, đồng nghiệp, đối tác…

Hãy lựa chọn quà đúng cách để mang đến niềm vui cho người nhận

Chính vì ý nghĩa mong muốn dành cho nhau mọi điều tốt đẹp mà quà Tết luôn được lựa chọn kỹ lưỡng nhằm mong muốn thể hiện ý chân thành của người tặng. Lựa chọn quà Tết là cả một nghệ thuật. Quà Tết đặc biệt sẽ tạo dấu ấn đặc biệt và chạm đến trái tim người nhận.

Hanhtamtet3

Hộp quà Trà mầm Hạnh Tâm – món quà Tết chân thành và ấm áp

Sức khoẻ là điều quan trọng nhất, những món quà về sức khoẻ luôn là sự lựa chọn tuyệt vời để thể hiện tình cảm, sự chân thành và thân tình. Người biếu tặng không chỉ cầu chúc một năm mới An Khang Thịnh Vượng mà còn gửi gắm lời chúc sức khỏe, an lành, thành công đến người nhận.

Hanhtamtet1

– Hộp quà tặng đi kèm túi xách sang trọng, hộp được thiết kế riêng; hình ảnh đẹp, chất lượng thẩm mỹ cao.

– Trà mầm Hạnh Tâm phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người có bệnh mãn tính như tiểu đường, huyết áp , tim mạch, thần kinh, suy giảm hệ miễn dịch, mệt mỏi, căng thẳng… Và đặc biệt hỗ trợ hiệu quả cho những vấn đề sức khỏe ngày Tết, như:

– Uống rượu bia nhiều

– Nóng trong, tiểu són, tiểu dắt

– Tiêu chảy, đầy bụng khó tiêu

– Trào ngược dạ dày

– Căng thẳng, khó ngủ, mệt mỏi

Tặng quà mỗi dịp Tết đến xuân về mang một ý nghĩa rất cao đẹp. Đó không chỉ là lời tri ân mà còn mang những lời chúc tốt lành tốt nhất tới những người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Hạnh Tâm luôn tin rằng việc trao gửi những món quà chân tình, yêu thương nhằm thể hiện tình cảm, sự biết ơn đến người bạn thương quý luôn là truyền thống tốt đẹp trong dịp Tết của người Việt. Yên tâm lựa chọn Trà mầm Hạnh Tâm làm quà tặng cho người thân, đối tác.

hanhtam-7165

Tận hưởng những ngày Tết tràn đầy năng lượng, vì đã có trà mầm Hạnh Tâm. Trà mầm Hạnh Tâm – Thân khỏe, Tâm an – Món quà của cuộc sống.

Chi tiết liên hệ

Holine: 0975.427.348

Website: Hanhtam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *