THÀNH PHẦN

  • 100% từ hạt lúa tẻ đỏ bản địa của Điện Biên trồng trên nương được nảy mầm, sấy lạnh, sát lật, sao vàng, hạ thổ.
  • Mầm đậu đen rang, 100% từ hạt đậu đen xanh lòng hạt nhỏ tự nhiên, được ủ mầm, sấy lạnh công nghiệp, sao vàng, hạ thổ trên dây truyền khép kín.
  • Không đường, không hương liệu, không chất phụ gia và không chất bảo quản.

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

  • Gaba : Ngăn chặn suy giảm trí nhớ, giảm thiểu căng thẳng lo âu
  • Các loại Enzyme:
    • Enzyme proteinase (tên gọi khác Enzyme protease): Giúp phân hủy protein thô.
    • Enzyme Lipase: Giúp tăng tốc độ hấp thu các chất dinh dưỡng quan trong như axit béo Omega 3, vitamin …
    • Enzyme amylase: Bổ sung cho tuyến nước bọt và tuyến tụy.
  • Protein
  • Lipid : Cung cấp năng lượng, thúc đẩy hấp thu các vitamin
  • Chất xơ, chất xơ hoà tan.
  • Natri, Kali, Magie.
  • Các loại Vitamin (B1 , B2, B5, B6, B9, C, PP, E, beta-carotene (tiền Vitamin A) ) và cholin.
  • Các khoáng chất: Canxi, sắt, selen, phốt pho và đầy đủ 18 loại axit amin thiết yếu.

CÔNG DỤNG

  • Hỗ trợ GIẢM CÂN, giảm mỡ thừa, ngăn ngừa thừa cân.
  • An thần, dễ ngủ, giảm căng thẳng, lo âu, tăng cường trí nhớ.
  • Chống oxy hoá, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giảm nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường type 2.
  • Giảm tình trạng đau đầu, đau mỏi vai gáy do thiếu máu lên não.
  • Giảm tình trạng gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, tăng cường chức năng gan.
  • Làm sạch mạch máu, tăng cường khả năng lưu thông máu.
  • Ổn định đường huyết, ngừa xơ vữa động mạch, hạn chế biến chứng tim mạch, thần kinh, suy thận ở bệnh nhân tiểu đường.
  • Giảm các triệu chứng bệnh đường tiêu hoá: Trào ngược dạ dày, viêm dạ dày, đầy hơi, chướng bụng, tiêu chảy … đặc biệt có ý nghĩa với người già, trẻ nhỏ và người có hệ tiêu hóa kém.
  • Cung cấp chất điện giải, nước, khoáng chất cho cơ thể trong trường hợp sốt cao, tiêu chảy (chú ý: thêm vài hạt muối).
  • Chống oxy hoá, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
  • Làm tăng vận động cho bộ não.

CÁCH DÙNG

  • Đun hoặc Hãm với nước sôi để uống
  • 30-40g/người/ngày, đun sôi với 1,5 – 2,0 lít nước trong 3 – 5 phút sau đó chắt nước ra bình trà thủy tinh hoặc phích nước để uống.
  • Hoặc hãm với nước sôi trong bình thủy tinh chịu nhiệt trong 5 – 10 phút, uống thay nước lọc hàng ngày. Thêm nước đun sôi khi hết nước, uống trong ngày.

BẢO QUẢN:

  • Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Không dùng sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng, hết hạn sử dụng.