Cách bổ dung vitamin và khoáng chất tốt cho sức khoẻ

CÁCH BỔ SUNG VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT TỐT CHO SỨC KHOẺ

1hanhtamvtm

CÁCH BỔ SUNG VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT TỐT CHO SỨC KHOẺ

Vitamin và khoáng chất là những thành phần quan trọng đối với cơ thể con người  người giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng, hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch chống lại các loại vi khuẩn, virus và các tác nhân gây bệnh khác. Ở cả trẻ em và người trưởng thành, vitamin và khoáng chất đều đóng vai trò vô cùng quan trọng.

1. VAI TRÒ CỦA VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT ĐỐI VỚI SỨC KHOẺ

Vitamin là các hợp chất hữu cơ chiếm một phần rất nhỏ trong cơ thể con người. Mặc dù chiếm một tỷ lệ rất nhỏ nhưng chúng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì sự sống và các hoạt động hàng ngày. Mặc dù vậy, cơ thể mỗi người không thể tự tổng hợp vitamin mà cần bổ sung thông qua chế độ ăn uống hàng ngày.

1hanhtamvtm

Vai trò của vitamin trong cơ thể:

– Tham gia vào quá trình tổng hợp và chuyển hóa các chất tạo nguồn năng lượng cần thiết cho các hoạt động sống của cơ thể

– Vitamin bảo vệ tế bào khỏi bị tấn công bởi các gốc tự do sinh ra trong quá trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng. Giúp cơ thể chống nhiễm trùng, khử độc và sửa chữa các cấu trúc bị tổn thương.

– Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

– Tham gia điều hòa hoạt động của tim với hệ thần kinh.

– Hỗ trợ điều trị một số bệnh lý, tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

Vai trò của khoáng chất đối với sức khỏe:

Bên cạnh vitamin, chất khoáng có vai trò quan trọng trong sự tổn tại phát triển của con người. Khoáng chất cũng tham gia vào cấu tạo tế bào, tham gia các hoạt động sống và đặc biệt quan trọng trong việc cân bằng các chất lỏng, duy trì sự phát triển của răng xương, cơ cũng như hỗ trợ cho chức năng của hệ thần kinh. Cơ thể chúng ta không tự sản xuất được chất khoáng mà cần được bổ sung thông qua chế độ ăn uống.

5hanhtamvtm

Một số loại khoáng chất phổ biến trong cơ thể:

– Sắt: cần thiết cho quá trình tái tạo tế bào máu. Thiếu sắt dẫn tới thiếu máu, thiếu năng lượng, gây suy yếu các tế bào, cơ thể.

– Canxi: là thành phần chính của xương, răng và móng, tham gia vào quá trình co, giãn cơ, tham gia vào quá trình đông máu, giữ nhịp đập của tim. Thiếu canxi dẫn tới tình trạng còi xương ở trẻ em và xốp xương ở người lớn.

– Magie: là thành phần không thể thiếu của gần 300 men khác nhau, tham gia điều hòa các chức năng, quá trình chuyển hóa, phòng ngừa các bệnh tim mạch, huyết áp, đái tháo đường và đặc biệt là bệnh loãng xương.

– Kali: Kali có tác dụng cùng vói natri duy trì cân bằng nước trong cơ thể và duy trì nhịp tim bình thường (kali có tác dụng bên trong tế bào, còn natri chỉ có tác dụng bên ngoài tế bào). Khi mất cân bằng kali vối natri thì sẽ tổn hại đến chức năng của thần kinh và cơ bắp.

Kẽm: Kẽm là chất chủ yếu để hợp thành protein, nó thực hiện việc chỉ huy và giám sát các hoạt động của cơ thể và bảo vệ hệ thống enzym và tế bào. Nó chỉ huy co cơ, giúp hình thành insulin, là chất quan trọng để ổn định trạng thái máu, duy trì cân bằng axit – bazơ trong cơ thể, làm cho tiền liệt tuyến hoạt động bình thường và là chất quan trọng để phát triển cơ quan sinh dục. Kẽm là thành phần cần thiết để hợp thành DNA.

2hanhtamvtm

2. VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT TRONG HẠT NẢY MẦM

– Vitamin và khoáng chất trong hạt gạo lứt đỏ nảy mầm: Protein, Gluxit, Lipit, Omega 369, chất xơ, Vitamin E, B1, N2, B5, B6, B7, PP, E, K, Canxi, Sắt, Magie, Selen, Kẽm, Kali, Natri, Gaba, Acetyl steryl glucoside, Inositol hexaphosphate (IP6), Ferulic Acid, Derived steryl glycoside (PSG), Gama – orynazol, Tocopherols, Tocotrienlos…

– Vitamin và khoáng chất trong hạt đậu đen nảy mầm: Chất đạm, chất béo, Saponin, Anthocynins, Carbohydrit, Chất xơ, Flavonoid, Canxi, Sắt, Magie, Phốt pho, Kali, Natri, Kẽm, Thiamin, Niacin, Folate, Vitamin E, B1 , B6…

3. TRÀ MẦM HẠNH TÂM BỔ SUNG NGUỒN VITAMIN, KHOÁNG CHẤT BỔ DƯỠNG, AN LÀNH

Được làm từ 100% hạt nảy mầm, trà mầm Hạnh Tâm rất dồi dào vitamin và khoáng chất

4hanhtamvtm4

– Bổ sung dinh dưỡng, các chất chống oxy hóa cho cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa, phòng ngừa các bệnh mãn tính và ung thư

– Thanh lọc cơ thể, loại bỏ mỡ nội tạng, nâng cao sức khỏe của các cơ quan tiêu hóa trong cơ thể

– Thúc đẩy các phản ứng hóa sinh trong cơ thể diễn ra bình thường

– Bổ não, an thần, dễ ngủ

– Ổn định huyết áp, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, làm sạch mạch máu

– Tốt cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ điều trị tiêu chảy, táo bón, trào ngược dạ dày, viêm đại tràng

– Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, các bệnh rối loạn chuyển hóa khác, ngăn ngừa biến chứng thần kinh, suy thận ở bệnh nhân tiểu đường

– Giảm cân, đẹp da, lợi sữa

Chi tiết liên hệ:

Holine: 0975.427.348

Website: Hanhtam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *