Cẩm nang

CÂU CHUYỆN Ý NGHĨA ĐẰNG SAU THƯƠNG HIỆU “HẠNH TÂM”

Bạn thắc mắc “Hạnh Tâm” là một thương hiệu như thế nào?

Vậy hãy tìm hiểu về Câu chuyện thương hiệu của Hạnh Tâm nhé!

Mẹ thiên nhiên vĩ đại đã ban tặng cho dải đất ở rìa Đông Nam của Châu Á một thảm thực vật vô cùng phong phú và tươi tốt quanh năm. Ở đó mỗi loại cây, ngọn cỏ không chỉ là thức ăn nuôi sống mà còn là thuốc chữa lành cho con người. Từ khi xuất hiện ở đây, loài người thông qua lao động đã không chỉ tồn tại và phát triển mà còn liên tục sáng tạo, để lại cho đời sau một kho tri thức khổng lồ về cách nhận biết và sử dụng những loại thực vật quanh mình. Cây lúa, cây đậu, cây chè… từ mọc hoang đã được đưa về chăm sóc và trở thành cây trồng chính, cho con người đồ ăn thức, thức uống và cũng chính là thuốc chữa bệnh khi bị đau yếu.

Sự phát triển như vũ bão của Tây y 200 – 300 năm gần đây đưa lại cho con người những giải pháp chăm sóc sức khỏe hiện đại và nhanh chóng, nhưng cũng làm dòng chảy  của mạch nguồn tri thức dân gian về chữa lành tự nhiên không còn liên tục, bị chia nhánh, phân mảnh, lúc ẩn, lúc hiện. Sự “bó tay” của Tây y trước những căn bệnh mãn tính, đã thôi thúc nhiều người lần trở lại với di sản của cha ông từ ngàn đời, nương tựa vào tự nhiên và chữa lành từ gốc, từ tâm, kiếm tìm Hạnh phúc thực sự, từ bên trong chính mình.

Trở về với tri thức dân gian, với cội nguồn văn hóa dân tộc và sử dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đại, Hạnh Tâm đã tìm thấy ở hạt gạo, hạt đỗ một sức sống mới, sức sống kỳ diệu trong dạng thức HẠT NẢY MẦM. Ở dạng thức này, hạt – vốn là một kho dinh dưỡng tuyệt vời- đã được đánh thức, căng tràn, dâng hiến; cung cấp dinh dưỡng, các hoạt chất sinh học, các chất chống oxy hóa lành mạnh, cho con người THÂN KHỎE – TÂM AN.

Những tinh túy từ hạt mầm trong sản phẩm của Hạnh Tâm

Tây Bắc và Tây Nguyên là hai vùng cao của Việt Nam, có tài nguyên khí hậu, đất đai- là quê hương của nhiều sản vật nổi tiếng như gạo Điện Biên, chè Lào Cai, cà phê Tây Nguyên, đỗ đen Đắc Lắc… nhưng cuộc sống của người dân thuộc các dân tộc ít người nơi đây vẫn bữa no, bữa đói, nhiều trẻ em chưa được đến trường. Lựa chọn, sử dụng, làm thăng hoa nông sản từ hai vùng đất này, HẠNH TÂM mong muốn không chỉ tìm được nguồn nguyên liệu tốt nhất để đưa đến khách hàng những sản phẩm HẠT NẢY MẦM thượng hạng, mà còn góp một phần nhỏ cho dải đất – nơi biên cương của Tổ quốc VIỆT NAM được phát triền bền vững.

Hạnh Tâm luôn tìm những nguồn nguyên liệu tốt nhất để gửi những sản phẩm chất lượng tới khách hàng

Team Hạnh Tâm là một tập hợp những người TỬ TẾ, yêu quê hương, đất nước và mang trong mình một khát vọng lớn; sáng tạo không ngừng để thực hiện sứ mệnh  kết nối cội nguồn, kiến tạo cuộc sống an vui, mạnh khỏe từ chính những HẠT NẢY MẦM của VIỆT NAM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *