Sự kiện

THƯỞNG TRÀ CHO TÂM THANH TỊNH CÙNG KHÓA THIỀN DOANH NHÂN

Thiền là phương pháp giúp cho con người ta cảm thấy thoải mái, thư thái trong tâm hồn, giảm stress sau những ngày tháng dài làm việc mệt mỏi. Trong lúc thiền, mọi người thường sử dụng thêm nhan (hương), âm nhạc,… để tạo ra không gian thanh tịnh. Ngoài ra, mọi người thường sử dụng thêm trà để thưởng thức giúp thanh lọc cơ thể, tâm hồn nhẹ nhàng.

Thưởng trà cùng chút bánh trong buổi thiền

Trà Hạnh Tâm rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng các Doanh nhân trong khóa học ngắn hạn “Thiền doanh nhân” tại chùa Địa Tạng Phi Lai Tự – Một khóa học thật sự ý nghĩa với các hoạt động như: Hành lễ thắp hương tại điện Tam Bảo, nghe sư thầy giảng pháp về thiền giúp các quý phật tử hiểu về thiền và lợi ích của thiền.

Buổi tối ngồi thiền cùng thưởng thức trà mầm để đánh thức giác quan, giúp mọi người không chỉ nhận được những phút giây thư giãn, thoải mái, mà còn là không gian để mọi người sống chậm lại, cảm nhận nhiều hơn, thưởng thức những thức uống nhẹ nhàng, bổ dưỡng, tốt cho cơ thể. Tạm bỏ lại những áp lực sau lưng, hòa mình vào bình yên nơi cửa Phật.

Việc thiền thật bổ ích và ý nghĩa khi có thêm tách trà để nhâm nhi. Hãy sử dụng trà Hạnh Tâm để thanh lọc cơ thể và tâm hồn thêm an nhiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *